Localbusinnees

Tổng quan xây dựng dự án căn hộ chung cư Cát Tường Eco

Chung cư Cát Tường Eco hiện đang là cái tên hot được nhiều chuyên gia bất động sản chú ý đến. Đặc biệt, dự án còn được đầu tư với quy mô cực kỳ hoành tráng.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án chung cư Cát Tường Bắc Ninh, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. Tin rằng chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất đến quý khách hàng!

Tổng toàn bộ diện tích khu đất là 17.473m2

Với tổng diện tích toàn dự án lên đến 17.473m2, nhà ở xã hội Cát Tường Eco được quy hoạch thành các Block nhà chung cư lớn. Nhằm mục đích đem đến một không gian sống chất lượng, chủ đầu tư đã lên ý tưởng tạo dựng theo mô hình “thành phố thu nhỏ”.

Hệ thống căn hộ cao cấp Cát Tường Eco đang được nhiều chuyên gia bất động sản quan tâm

Nhắc đến khu đô thị mới này, cư dân sẽ bất ngờ bởi hình ảnh chung cư Cát Tường Bắc Ninh được xây dựng rất thu hút và ấn tượng. Lấy cảm hứng từ không gian xanh và hiện đại, Cát Tường Group hứa hẹn sẽ mang đến điểm nhấn mới mẻ cho cả thành phố.

Chi phí đầu tư dự án lên đến 870 tỷ đồng

Nhà đầu tư đã kêu gọi vốn lên tới 870 tỷ đồng để hoàn thiện xây dựng hệ thống căn hộ cao cấp Cát Tường Eco. Chính vì thế, dự án được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết với mục đích mong muốn đem lại không gian sống đẳng cấp đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình.

Chung cư Cát Tường được đầu tư xây dựng với quy mô hoành tráng

Cùng với diện tích rộng và chi phí đầu tư lớn, khu chung cư Cát Tường được quy hoạch hoành tráng. 4 Khối nhà A, B, C và D được xây dựng tạo thành một mẫu hình vuông. Chính giữa dự án là khuôn viên vui chơi giải trí và hồ bơi nhân tạo đa chiều.

Dự án khu đô thị Cát Tường Eco Bắc Ninh được đầu tư với quy mô rộng lớn và hoành tráng

Theo đó, khối tháp A và B bao gồm 4 Block tòa nhà: CT1, CT2, CT3, CT4. Tổng diện tích sàn cho phần này là 49.000m2. Trong khi, tòa tháp C được quy hoạch với diện tích đất khoảng 2.900m2.

Riêng khối nhà D có phần khác biệt so với các khối còn lại. Cụ thể, Block D được xây dựng tổng cộng 15 tòa nhà cao 9 tầng và diện tích đất tầm 2000m2(tương đương 20.170m2 diện tích sàn).

Chắc hẳn qua những thông tin này quý khách đã biết dự án chung cư Cát Tường xây dựng với quy mô như thế nào. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý khách có vướng mắc cần được giải đáp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.