Localbusinnees

Tận hưởng tiện ích ngoại khu tại chung cư Cát Tường Bắc Ninh

Chung cư Cát Tường Bắc Ninh sở hữu tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Chẳng hạn gần trường học, bệnh viện.

Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng những dịch vụ tiện ích công cộng xung quanh. Hãy cùng chuyên trang tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Chung cư Cát Tường Bắc Ninh gần trường học

Bên cạnh giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng Chung Cư Cát Tường cũng rất phát triển. Dự án rất gần với hệ thống trường liên cấp thành phố Bắc Ninh, Trường Tiểu học Nguyễn Du, Trường quốc tế Kinh Bắc.

Chung cư Cát Tường Bắc Ninh gần trường học rất thuận tiện, an toàn

Khi ở chung cư Cát Tường Eco Bắc Ninh bạn sẽ được hưởng lợi các tiện ích xoay quanh khu vực như quán nước, quán ăn, những trung tâm Anh Ngữ…. Không những vậy, gần trường học còn mở ra cho bạn cơ hội kinh doanh với lợi nhuận cao.

Có thể nói, khu vực xung quanh trường học là địa điểm lý tưởng để bạn bắt đầu cho thuê, khởi nghiệp kinh doanh nhằm tăng thêm thu nhập. Chưa hết, thuê chung cư Cát Tường Bắc Ninh nếu tính tới trường hợp dài lâu bạn có thể cho cháu, con học tại ngôi trường gần nhà.

Từ đó, việc đi lại rất thuận tiện, an toàn, và không cần lo lắng con mình phải đi học xa vất vả. Thậm chí khi có vấn đề gì đó phát sinh ở trường bạn sẽ được thông báo nhanh chóng.

Gần bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Không chỉ gần trường học, cho thuê chung cư Cát Tường cũng gần với các bệnh viện cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện đầy đủ trang thiết bị y tế tân tiến phù hợp với công tác chăm sóc và chữa trị sức khỏe con người.

Gần bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh là một lợi thế lớn

Chẳng hạn như bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Mua chung cư gần bệnh viện gia đình có độ an toàn cao. Nhất là gia đình có trẻ em, người già, trong trường hợp khẩn cấp nhà gần bệnh viện là một lợi thế lớn.

Bên cạnh đó, do đặc thù quanh viện có nhu cầu mua đồ dùng và thuốc rất lớn. Bởi vậy, cơ hội kinh doanh rất cao, bạn có thể mở cửa hàng thuốc, quán nước…

Mặt khác, khu vực gần bệnh viện thường là trung tâm, đông đúc dân cư. Vì lẽ đó, khi thuê, mua chung cư gần địa điểm này bạn sẽ có lợi nhuận.

Với những chia sẻ hữu ích trên giúp bạn khám phá tiện ích ngoại khu tại căn hộ Cát Tường. Tin rằng nội dung này mang lại hữu ích cho quý độc giả về những dự án chung cư Cát Tường Bắc Ninh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.