Localbusinnees

Sở hữu căn hộ tại chung cư Cát Tường cùng ngàn tiện ích có mặt ngay dưới thềm nhà

Cơ hội duy nhất được sở hữu căn hộ chung cư Cát Tường Thống Nhất với nhiều ưu đãi và hưởng trọn vẹn tiện ích nội ngoại khu gần ngay xát nhà với giá đầu tư. Cùng đi tìm hiểu xem nơi đây có điểm mạnh gì.

TỔNG QUAN CHUNG CƯ CÁT TƯỜNG BẮC NINH

Chung cư Cát Tường thành phố Bắc Ninh là công trình nằm trong khuôn viên khu đất có diện tích 15.820 m2 nằm trên con đường Lê Thái Tổ – Phường Võ Cường. Xây dựng 01 khối nhà thương mại có diện tích đất xây dựng là 1.828 m2 và 02 khối nhà ở xã hội gồm 4 tòa nhà 19 tầng có diện tích đất xây dựng là 7.316 m2…

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất.

Vị Trí: đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh.

Đơn vị thi công: Công ty TNHH TM & ĐTPT Thống Nhất.

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm.

Tổng diện tích dự án: 15.820 m2. Mật độ xây dựng 57%.

Quy mô dự án: 2 khối nhà với 4 toà cao 19 tầng.

Tổng số căn hộ: 1080 căn 73m2.

Thời gian bàn giao: Quý 4/2020.

Giá bán: 9.1tr/m2 (chưa VAT & nội thất).

Giấy phép xây dựng: Số 66/GPXD-SXD do Sở Xây dựng Bắc Ninh cấp ngày 24/04/2016.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ CÁT TƯỜNG BẮC NINH

Tiện ích tại chung cư cát tường thống nhất

Chung cư có đầy đủ tiện ích với nơi thư giãn ngay dưới tòa nhà cho mọi người khung cảnh hoa viên vừa tĩnh lặng vừa sống động tạo không gian sống trong lành.
Khu vui chơi được bố trí trong các công viên cây xanh, là một không gian giải trí lành mạnh cho cả người lớn và trẻ em: các trò chơi vận động giúp giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe cho người lớn; khu vui chơi trong nhà cho trẻ em được trang bị những hệ thống thiết bị an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.
Nổi bật như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc, Thống Nhất có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay. Thiết kế hiện đại đem lại cho khu căn hộ nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hòa nhịp với những công trình kế cận. Không gian nội thất rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên nối kết với không gian bên ngoài. Quy trình xây dựng chặt chẽ và vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt. Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.

Thiết kế hiện đại tại chung cư cát tường bắc ninh

Đây là những lợi thế nổi của chung cư mà không phải chung cư nào cũng có được. Quý khách có nhu cầu mua chung cư cát tường thống nhất Bắc Ninh thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và an toàn .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.