Localbusinnees

Shophouse chung cư Dabaco Bắc Ninh giá bán bao nhiêu? Có nên đầu tư?

Chung cư Dabaco Bắc Ninh chỉ có 19 căn Shophouse hiện đại nằm tại vị trí đẹp nhất dự án. Thiết kế sang trọng, tinh tế mang đến tiềm năng sinh lời cực lớn.

Để biết thêm nhiều tin tức chi tiết hơn về giá bán và tỷ lệ tăng giá của nhưng căn Shophouse này, mời bạn đọc ngay chia sẻ sau đây. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cơ hội đầu tư vàng không nên bỏ lỡ đấy!

Shophouse chung cư Dabaco Bắc ninh 75m2 có giá từ 4,6 tỷ

Hiện nay các căn Shophouse tại chung cư Dabaco Huyền Quang có giá từ 4,6 tỷ với diện tích 75m2, mặt tiền 5m. Đây là mức giá tương đối cạnh tranh so với tất cả những lợi ích loại hình này mang này. Hơn nữa dự án chỉ có số lượng giới hạn là 19 căn.

Căn Shophouse tại chung cư Dabaco Huyền Quang có giá từ 4,6 tỷ với diện tích 75m2

Có nên đầu tư vào căn hộ thương mại tại dự án Dabaco?

Vậy câu hỏi đặt ra có nên đầu tư mua căn hộ thương mại tại dự án Dabaco? Câu trả lời là có bởi vì những lý do sau đây. Bạn hãy đọc đến cuối để tự đánh giá khách quan những lợi thế của chung cư này.

Pháp lý minh bạch

Chủ đầu tư chung cư này là Tập đoàn Dabaco với tiềm lực tài chính mạnh, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Pháp lý căn hộ thương mại minh bạch, đầy đủ giấy tờ, quyết định phê duyệt. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Chung cư Dabaco Bắc Ninh  có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín

Tiềm năng tăng giá lên đến 30%

Đặc biệt 1 thống kê cho thấy Shophouse chung cư Dabaco Lý Thái Tổ có tiềm năng tăng giá lên đến 30%. Khả năng sinh lợi nhuận khi cho thuê đạt 12%/năm. Bắc ninh đang thu hút trên 70000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài về làm việc tại các khu công nghiệp.

Mỗi năm lực lượng lao động đổ về tỉnh tăng mạnh từ 20- 25%. Nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt là luôn có xu hướng đi lên.Bên cạnh đó tính đến thời điểm hiện tại Bắc Ninh đang là đầu tàu về FDI trên cả nước.

Tỉnh đã thu hút đến 17,4 tỷ USD từ 30 quốc gia khác nhau với hơn 1300 dự án. Đây quả là những tín hiệu đáng mừng, dự đoán 1 tương lai đầy tiềm năng cho bất động sản Bắc Ninh. Rất nhiều các “ông lớn” cũng đang chú ý và đã xây dựng như Vingroup, FLC, Dabaco…

Nói tóm lại qua bài viết này bạn đọc đã nắm được giá bán của Shophouse chung cư Dabaco Bắc Ninh. Có thể thấy đây là 1 sản phẩm đầu tư có tiềm năng tăng giá và lợi nhuận cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.