Localbusinnees

Người mệnh Thổ nên mua chung cư Vcity Bắc Ninh vì lý do này

Chung cư Vcity Bắc Ninh là các khu nhà ở xã hội nằm trong trung tâm phát triển đô thị. Nơi đây có mảng xanh trù phú, tiện ích đầy đủ trở thành nơi an cư lý tưởng

Chính vì thế, mua chung cư Vicity đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hơn hết, dự án còn đặc biệt phù hợp với người thuộc mệnh Thổ. Cùng tìm hiểu lý do qua những chia sẻ bên dưới bạn nhé!

Chung cư Vcity Bắc Ninh có hướng Đông Bắc hợp với người mệnh Thổ

Chung cư Vcity Bắc Ninh không chỉ gây ấn tượng bởi quy mô xây dựng lớn lên đến 9.905m2. Hơn hết, nơi đây còn được thiết kế hướng căn hộ theo hướng Đông Bắc. Điều này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng mang mệnh Thổ.

Chung cư Vcity Bắc Ninh có căn hộ hướng Đông Bắc phù hợp với người mệnh Thổ

Theo đó, căn hộ có hướng Đông Bắc sẽ mang lại không gian sống mát mẻ vào ngày hè. Đồng thời, bạn còn dễ dàng ngắm nhìn thành phố Bắc Ninh từ trên cao thoáng đãng, thuận tiện. Đặc biệt, hướng nhà này còn mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

Các chuyên gia đã chỉ rõ người mệnh Thổ phù hợp sở hữu nhà có hướng Đông Bắc. Khi sinh sống tại đây gia chủ luôn cảm thấy yên bình, thoải mái, gia đạo hạnh phúc, công danh thăng tiến. Vì thế, mua chung cư Vicity Bắc Ninh là điều bạn không nên cân nhắc quá nhiều.

Yên tĩnh với block nhà biệt lập

Bên cạnh đó, chung cư Vcity được xây dựng tổng cộng là 2 block chung cư cao 18 tầng. Trong đó, 1 khu nhà biệt lập 8 tầng và 1 nhà văn phòng 4 tầng. Do thế, dù chung sống đông đúc dân cư nhưng mỗi gia đình đều được đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư.

Điều này đã khiến cho bất cứ ai khi trở về nhà cũng cảm thấy thoải mái, thư giãn. Bởi giữa chốn phồn hoa đô thị, tấp nập xe cộ họ vẫn tìm ra chốn an yên đúng nghĩa. Đây tiếp tục trở thành điểm cộng của chung cư Vcity,

Tiện ích về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, mua sắm bao quanh

Không khó hiểu khi giá chung cư Vcity luôn trở thành vấn đề được quan tâm bậc nhất. Bởi nơi đây vừa có thiết kế đẹp vừa mang lại những tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân. Cụ thể như sau:

Chung cư Vcity Bắc Ninh có đầy đủ tiện ích về giáo dục, sức khỏe, mua sắm

  • Tiện ích về giáo dục: Khu trường mầm non, trường tiểu học Võ Cường 2, trường phổ thông quốc tế Kinh Bắc, trường THPT Nguyễn Du.
  • Tiện ích về chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, viện sản Nhi Bắc Ninh.
  • Tiện ích mua sắm: Siêu thị tiện ích, khu ẩm thực ăn uống.

Như vậy, với những phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về chung cư Vcity Bắc Ninh. Muốn cập nhật thêm thông tin và nhận tư vấn chi tiết xin quý vị vui lòng kết nối với chuyên trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.