Localbusinnees

Người độc thân nên chọn sản phẩm nào của chung cư Thanh Bình?

Chung cư Thanh Bình bao gồm các loại sản phẩm nào? Người độc thân nên chọn căn hộ có diện tích bao nhiêu? Câu trả lời sẽ chi tiết sẽ có trong những chia sẻ sau.

Bởi lẽ diện tích nhỏ khi có con sẽ chật chội nhưng quá lớn tạo cảm giác trống trải. Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra loại hình căn hộ lý tưởng nhất nhé!

Các loại hình căn hộ chung cư Thanh Bình chi tiết

Trên thực tế khi mua chung cư Thanh Bình Bắc Ninh sẽ có 3 sản phẩm chính là các căn hộ với diện tích khác nhau từ 48, 65 và 75m2. Số lượng phòng ngủ từ 1- 2 phòng và theo đuổi phong cách tinh giản, hiện đại. Cùng khám phá kỹ hơn từng loại căn hộ ngay sau đây.

Căn hộ 48m2 với 1 phòng ngủ

Đầu tiên là căn hộ có diện tích khiêm tốn chỉ 48m2 sẽ tạo cho người độc thân cảm giác ấm cúng và thoải mái. Tuy nhiên bạn e ngại nếu sau khi kết hôn, có con ngôi nhà có thể sẽ biến thành chật chội.

Căn hộ có diện tích 48m2 sẽ tạo cho người độc thân cảm giác ấm cúng và thoải mái

Tuy nhiên dưới sự thiết kế nội thất chuyên nghiệp và bày trí phù hợp, bạn sẽ dễ dàng tạo ra 1 phòng nhỏ cho con. Bên cạnh đó căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng gam màu trung tính sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn.

Căn hộ 65m2 với 2 phòng ngủ

Đặc biệt nhận được đông đảo sự lựa chọn là căn hộ 65m2 với 2 phòng ngủ. Mức giá chung cư Thanh Bình chủ đầu tư đưa ra tương đối thấp nên người độc thân vẫn có thể sở hữu ngôi nhà này khi chưa tích lũy nhiều vốn. Bạn có thể tùy ý thiết kế nội thất theo sở thích cá nhân, khẳng định cá tính của bản thân.

Căn hộ 75m2 cùng 2 phòng ngủ lớn

Không dừng lại ở đó, nếu bạn là người có tầm nhìn xa rộng và có khả năng tài chính mạnh, hãy chọn ngay căn hộ 75m2 với 2 phòng ngủ lớn. Trong tương lai đây sẽ là ngôi nhà hoàn hảo vun đắp cho tổ ấm của bạn.

Người độc thân nên chọn căn hộ diện tích bao nhiêu?

Vậy câu hỏi đặt ra người độc thân nên chọn căn hộ chung cư Thanh Bình có diện tích bao nhiêu? Điều này phụ thuộc phần lớn vào điều kiện tài chính và sở thích cá nhân.

Lý tưởng nhất bạn nên chọn căn hộ 65m2. Bởi lẽ nó đủ rộng rãi và thoải mái ngay cả khi bạn còn độc thân hay sẽ lập gia đình.

Lý tưởng nhất người độc thân nên chọn căn hộ có diện tích 65m2

Bên cạnh đó mức giá không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu chung cư Thanh Bình Bắc Ninh. Dự án được ngân hàng Chính sách bảo lãnh và cho vay đến 70%. Bạn đã giảm bớt gánh nặng tài chính và dễ dàng có được ngôi nhà của riêng mình.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên, bạn đọc đã nắm được các sản phẩm của dự án này. Tùy vào sở thích và khả năng tài chính, người độc thân sẽ chọn căn hộ chung cư Thanh Bình phù hợp nhất. Đừng quên truy cập chuyên trang để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.