Localbusinnees

Người có thu nhập 7 triệu/tháng mua được chung cư Bắc Ninh không?

Chung cư Bắc Ninh Thanh Bình hiện đang là dự án được nhiều người quan tâm. Đối với những khách hàng có thu nhập 7 triệu/tháng nên thuê hoặc mua chung cư trả góp.

Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên. Vì thế, đừng nên bỏ lỡ chia sẻ này, tin rằng bạn sẽ tìm thấy chung cư phù hợp tài chính để thuê đấy!

Thu nhập 7 triệu/tháng nên thuê hoặc mua chung cư Bắc Ninh trả góp

Đối với những bạn có thu nhập 7 triệu/tháng, phương án thuê căn hộ vẫn khả quan hơn rất nhiều. Hiện nay, khá nhiều chung cư cho thuê dài hạn như 5 năm, 10 năm… giá thuê phải chăng, chung cư Thanh Bình Bắc Ninh không ngoại lệ.

Thu nhập 7 triệu/tháng nên thuê hoặc mua chung cư Bắc Ninh trả góp

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa giải pháp mua chung cư Bắc Ninh trả góp giá rẻ. Chỉ từ 500 triệu đồng, bạn sẽ trở thành chủ nhân căn hộ Thanh Bình cao cấp, hiện đại.

3 lưu ý bạn cần nắm khi mua chung cư trả góp

Tuyệt đối không vay quá 50% giá trị căn chung cư, nên cân đối khả năng tài chính, chú ý đến lãi suất là 3 lưu ý bạn cần nắm khi mua nhà ở xã hội Bắc Ninh trả góp. Cùng tìm hiểu ngay phần bên dưới để hiểu rõ hơn bạn nhé:

Tuyệt đối không vay quá 50% giá trị căn chung cư

Nếu bạn có ý định mua chung cư Thanh Bình Bắc Ninh trả góp hãy tích lũy tiền từ vài năm. Tuyệt đối không được vay tiền quá 50% giá trị căn chung cư.

Khách hàng nên tích lũy ít nhất 30% giá trị căn hộ. Tốt hơn hết, bạn vay nhiều nhất 50% giá trị chung cư. Điều này giúp bạn giảm thiểu áp lực trong việc trả nợ nhưng vẫn bảo đảm chi tiêu mỗi tháng trong gia đình.

Nên cân đối khả năng tài chính

Đây là một trong những lưu ý đặc biệt bạn phải quan tâm khi mua nhà trả góp. Khách hàng nên lập kế hoạch chi tiêu, thiết kiệm cân đối hợp lý nhất có thể. Từ đó, giúp bạn tránh tình trạng chi tiêu vượt mức thu.

Mua chung cư Thanh Bình, Bắc Ninh trả góp bạn nên cân đối khả năng tài chính

Ngoài ra, bạn hãy cân nhắc gia đình liệu tiết kiệm được bao nhiêu mỗi tháng. Có như vậy khách hàng mới chọn lựa gói tài chính phù hợp lẫn thời gian vay mua nhà trả góp thời hạn bao lâu. Bởi theo từng thời hạn vay vốn mức lãi suất sẽ khác nhau.

Mua chung cư Thanh Bình, Bắc Ninh trả góp bạn nên chú ý đến lãi suất

Mua chung cư Bắc Ninh cao cấp trả góp ai cũng muốn sở hữu với lãi suất thấp. Tuy nhiên, thông thường lãi suất thấp thì điều kiện đưa ra càng nhiều.

Trên thị trường hiện nay có một vài ngân hàng cho vay mức lãi suất ưu đãi, thậm chí 0%. Thế nhưng, khách hàng hãy tỉnh táo, bởi ngân hàng chỉ áp dụng với khách hàng mua trong vòng từ 6 tới 12 tháng đầu tiên.

Đến tháng 13, lãi suất làm cho không ít bạn phải ngỡ ngàng. Chính vì vậy, để sở hữu gói vay mua chung cư trả góp lãi suất phù hợp, khách hàng hãy tìm hiểu cũng như làm rõ mọi việc đối với nhân viên tín dụng. Từ đó, giúp bạn chủ động trong mọi trường hợp, hạn chế tối đa rủi ro xảy ra.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn biết người có thu nhập 7 triệu/tháng mua được chung cư Bắc Ninh Thanh Bình không? Đừng quên kết nối cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.