Localbusinnees

Nên mua chung cư Cát Tường Bắc Ninh với ngân sách 600 triệu đồng?

Chung cư Cát Tường Bắc Ninh liệu có phù hợp với những bạn có ngân sách ở khoảng 600 triệu? Dự án đang sở hữu những chính sách ưu đãi cho khách hàng về giá nào?

Nếu bạn cũng đang phân vân có nên mua chung cư Cát Tường Bắc Ninh với mức tài chính này hay không. Vậy thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé!

Chung cư Cát Tường Bắc Ninh giá bán chỉ từ 8,3 triệu/m2

Ở thời điểm hiện tại, mức giá chung cư Cát Tường Eco Bắc Ninh trên thị trường rơi vào khoảng 8.3 triệu/m2. Do đó, bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ tiện nghi 60m2 cùng với những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp chỉ với 600 triệu đồng.

Với mức giá kể trên, dự án là sự chọn lựa lý tưởng dành các nhân viên văn phòng hay những người có thu nhập ở mức 8 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn cũng có mức ngân sách tài chính giới hạn, còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ chung cư Cát Tường Bắc Ninh!

Quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian lý tưởng giúp nâng tầm chất lượng của sống lên tầm cao mới chỉ với mức giá kể trên. Quả thật là điều vô cùng tuyệt vời!

Chính sách trả góp hỗ trợ vay vốn ngân hàng 20 năm

Vậy có nên mua chung cư Cát Tường Bắc Ninh nếu bạn chưa đủ điều kiện để chi trả? Đối với những khách hàng không đủ tài chính để có thể thanh toán một lần trong lúc bàn giao căn nhà. Dự án kể trên có hỗ trợ liên kết ngân hàng, giúp quý khách có thể xoay sở bằng cách trả góp hay vay vốn.

Chính sách hỗ trợ vay vốn giúp bạn giảm bớt các áp lực về tài chính

Chính sách này cho phép khách hàng có thể vay vốn lên đến thời hạn 20 năm với chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, khi quyết định vay tiền, bạn nên lựa chọn những ngân hàng uy tín hoặc được liên kết với dự án. Bên cạnh đó phải hiểu rõ được cách tính lãi suất và những cam kết pháp lý ràng buộc.

Ngoài ra, quý khách không nên tiến hành vay tiền với hơn 50% giá nhà chung cư Cát Tường Bắc Ninh. Điều này giúp bạn tránh đi được những áp lực nợ nần và có thể được sống thoải mái trong ngôi nhà mới ấm cúng. Do đó, hãy xem xét chính sách kể trên nếu chưa đủ khả năng tài chính nhé!

Hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn về tài chính

Bên cạnh các chính sách về vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư còn có nhiều hỗ trợ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Điều này giúp bạn có thể linh động trong việc chi trả và hưởng được thêm nhiều lợi ích từ việc mua căn hộ.

Nhà đầu tư hỗ trợ các voucher khuyến mãi để thu hút khách hàng

Những chương trình khuyến mãi đặc biệt cần phải kể đến như cho vay với chiết khấu ưu đãi, lãi suất 0% cho tháng đầu tiên hay các voucher khuyến mãi khi bạn sử dụng tiện ích tại chung cư Bắc Ninh. Thật hấp dẫn phải không nào!

Qua bài viết trên, chắc hẳn quý khách đã biết được có nên mua chung cư Cát Tường Bắc Ninh khi ngân sách tài chính 600 triệu đồng. Hãy theo dõi chuyên trang để cập nhập những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.