Localbusinnees

Mua chung cư vcity chính chủ, giá đầu tư ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu đầu tư chung cư nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn mua chung cư v city chính chủ với giá đầu tư nhưng không biết mua ở đâu?

Cùng đi tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

TỔNG QUAN VỀ QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ VCITY BẮC NINH

Tổng quan về dự án chung cư v city bắc ninhDự án gồm hơn 400 căn hộ và tổ hợp thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi, khu văn phòng,… với hệ thống cây xanh bao quanh đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên  nhiên.

Tên dự án: Nhà ở xã hội V-CITY

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vĩnh Cát

Diện tích đất: 9.905m2

Diện tích xây dựng: 6.091,5m2

Mật độ xây dựng: 61,5%

Quy mô xây dựng: Gồm 2 Block chung cư cao 18 tầng, 01 Block nhà biệt lập 8 tầng và 01 Nhà văn phòng 4 tầng

Tổng số căn hộ khu nhà ở xã hội: 476 căn

Diện tích căn hộ: Từ 53,5 – 66m2.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ ĐA DẠNG TẠI CHUNG CƯ VCITY THÀNH PHỐ BẮC NINH

Mặc dù loại hình xây dựng là Nhà ở xã hội nhưng các căn hộ tại dự án v city Bắc Ninh được định hướng theo dạng căn hộ thương mại: diện tích căn hộ lớn hơn, nội thất chất lượng hơn trong khi giá bán cũng chỉ tương đương với các dự án cùng loại trên địa bàn thành phố. Đây chính là điểm nhấn, tạo sự hút của dự án.

Căn 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh có diện tích thông thủy 50m2. Căn hộ được thiết kế tinh tế, tối ưu diện tích sử dụng giúp không gian căn hộ trở lên rộng rãi, thoáng đãng, phù hợp cho những gia đình nhỏ hoặc có thể cho thuê.

Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh có diện tích 65m2 với 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh. Đây là căn hộ được nhiều khách hàng lựa chọn, không gian sống rộng rãi, dễ dàng cho thuê hoặc chuyển nhượng.

Nội thất chung cư vcity Bắc Ninh

MUA CHUNG CƯ VCITY CHÍNH CHỦ GIÁ ĐẦU TƯ Ở ĐÂU

Vấn đề mua bán bất động sản là vô cùng quan trọng trong hiện tại và cả tương lai. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu mua chung cư v city thì cần lựa chọn các cơ sở, văn phòng uy tín để thực hiện các giao dịch mua bán. Môi giới đang xuất hiện tràn lan, nhà đầu tư không nên giao dịch những nơi không rõ ràng địa chỉ, tránh trường hợp mua phải giá cả không đúng với thị trường mà giấy tờ thủ tục pháp lý lại rườm rà, thiếu tính chính xác. Với kinh nghiệm lâu năm, trụ sở hợp pháp, hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn và giao dịch với giá đầu tư cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.