Localbusinnees

Mua chung cư Bắc Ninh nào phù hợp với gia đình trẻ?

Mua chung cư Bắc Ninh là một trong những vấn đề được các gia đình trẻ đặc biệt quan tâm. Bởi họ muốn sinh sống tại không gian thoáng đãng nhưng phải có mức giá hợp lý.

Hiểu được điều này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 3 dự án nổi bật đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Do thế, bạn hãy dành thời gian theo dõi để nắm bắt thông tin chi tiết.

Chung cư Hud Bắc Ninh có giá căn hộ 8.2 triệu/m2

Bạn đang muốn mua chung cư Bắc Ninh chớ bỏ qua dự án Hud với giá căn hộ chỉ 8.2 triệu/m2. Theo đó, khách hàng được phép ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư với Sổ đỏ lâu dài. Điều này đã đảm bảo tính pháp lý minh bạch cũng như giúp cư dân tránh xa rủi ro khi giao dịch.

Chung cư Hud Bắc Ninh- giá thành phải chăng, tiện ích đồng bộ

Hơn thế nữa, cư dân được đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống nhờ diện tích căn hộ đa dạng. Bạn có thể chọn an cư tại căn hộ 2 phòng ngủ(46m2 – 59m2 – 66m2), căn hộ 3 phòng ngủ(76m2). Kết hợp với tiện ích của khu liền kề cap cấp cùng hệ thống an ninh nhiều lớp mang lại cuộc sống tiện nghi.

Mua chung cư Bắc Ninh Vcity chỉ 8.8 triệu/m2

Ngoài ra, chung cư Bắc Ninh giá rẻ phù hợp với gia đình trẻ phải kể đến dự án Vcity. Diện tích căn hộ đa dạng từ 50 đến 65m2 với 8.8 triệu/m2 là mức chi phí phải chăng. Hơn hết, chủ đầu tư đã kết nối với các ngân hàng chính sách cho phép cư dân vay vốn trả góp.

Chung cư Vctty- nơi an cư lý tưởng của mọi cư dân

Bạn sẽ được thanh toán theo nhiều đợt với mức lãi suất ưu đãi lên đến 10 năm. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai muốn mua và cho thuê chung cư Bắc Ninh kiếm lời. Dự án có tính thanh khoản cao nhờ thiết kế hiện đại, tầm nhìn thoáng, tiện ích đầy đủ.

Chung cư Thanh Bình bán căn hộ chỉ 9.1 triệu/m2

Chưa hết, chung cư Thanh Bình cũng chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc của gia đình trẻ. Dự án có tới 944 căn hộ trong đó 755 căn để bán, 189 căn cho thuê. Với diện tích đa dạng từ 46.91m2 đến 75.95m2 phù hợp với nhu cầu sinh sống của mọi cư dân.

Chung cư Thanh Bình- Tiện tích ngập tràn, cuộc sống tươi xanh

Đặc biệt, giá bán chung cư Bắc Ninh chỉ 9.1 triệu/m2 với hình thức sở hữu Sổ hồng vĩnh viễn. Nơi đây còn có diện tích hạ tầng công cộng, cây xanh, giao thông là 2.098m2. Đồng thời, khu mua sắm, cửa hàng thực phẩm, an ninh chặt chẽ,…mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Như vậy, với những gợi ý trên đây đã giúp bạn biết được mua chung cư Bắc Ninh nào phù hợp với gia đình trẻ. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác quý vị hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.