Localbusinnees

Làm thế nào để mua chung cư Dabaco Huyền Quang dễ dàng?

Ai cũng muốn có một nơi để về đó là ngôi nhà thân yêu của mình. Việc lựa chọn một căn hộ để mình sinh sống cả đời là không hề dễ dàng. Chung cư Dabaco Park View là một trong những top chung cư đứng hàng đầu được lựa chọn sinh sống và đầu tư tại thành phố Bắc Ninh. Diện tích căn hộ từ 52 m2 đến 96 m2 đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất. Dabaco Huyền Quang không chỉ mang lại một ngôi nhà sang trọng đầy đủ tiện nghi mà còn có một không gian đặc biệt yên bình, trong lành của thiên nhiên đó là đối diện công viên hồ điều hòa Văn Miếu đẹp long lanh như trong tranh vẽ.

 

  • Chung cư Park View City Bắc Ninh là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích hiện đại: Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại, Nhà Trẻ, Bể bơi, …. đáp ứng được mọi nhu cầu từ người già dến trẻ nhỏ, nó không chỉ là một không gian sống mà còn tựa như khu nghỉ dưỡng cao cấp trong chính ngôi nhà của mình.
  • Cư dân Park View City Huyền Quang không những được sử dụng full tiện ích nội khu tòa nhà, mà còn được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích ngoại khu mà hiếm có dự án nào đáp ứng được. Gần chợ, bệnh viện, trường học, gần trung tâm thành phố, gần các Sở, Ban, Ngành tỉnh Bắc Ninh, giao thông huyết mạch thuận tiện di chuyển trong thành phố Bắc Ninh và các tỉnh ngoài.

Nhưng chính sách và giá bán Dabaco Park View như thế nào không phải ai cũng biết?

Giá bán chung cư Park View City Huyền Quang Bắc Ninh trong giai đoạn đầu mở bán đang có nền giá ưu đãi dành cho 50 khách hàng đầu tiên. Khách mua trong giai đoạn này sẽ được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán.

Tiến độ thanh toán Park View City linh hoạt, đóng thành nhiều đợt theo tiến độ công trình.

+ Đặt cọc 100tr
+ Đợt 1: 20% kí hợp đồng mua bán sau 7 ngày
+ Đợt 2: 10% không muộn hơn ngày 1/12/2020
+ Đợt 3: 10% sau 3 tháng từ ngày đóng tiền đợt 2
+ Đợt 4: 10% sau 3 tháng từ ngày đóng tiền đợt 3
+ Đợt 5: 10% sau 3 tháng từ ngày đóng tiền đợt 4
+ Đợt 6: 10% sau 3 tháng từ ngày đóng tiền đợt 5
+ Đợt 7: 25% + PBT khi nhân bàn giao nhà
+ Đợt 8: 5% khi nhận sổ đỏ

Hỗ trợ trả góp & Vay ngân hàng.

Giá bán trung bình từ : 23tr/m2

 

Tiến độ thanh toán chung cư Huyền Quang

Dựa vào những chính sách và ưu đãi của chung cư Dabaco Huyền Quang mà nên đầu tư như thế nào cho an toàn và nhanh chóng nhất. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ có cơ hội mua chung cư đẹp bậc nhất Bắc Ninh. Còn gì hào hứng hơn khi ở trong chính ngôi nhà của mình như ột khách sạn đẳng cấp view đẹp như mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.