Localbusinnees

Khám phá nội thất bên trong căn hộ chung cư Vcity

Chung cư Vcity bàn giao nội thất căn bản bao gồm những gì? Chất lượng căn hộ tương xứng cùng giá bán hay không? Có nên chọn dự án này đầu tư sinh lời? Những chia sẻ sau sẽ hé lộ chi tiết về nội thất trong căn hộ và tiềm năng tăng giá của Vcity. Các bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào dưới đây nhé!

Nội thất cơ bản bên trong căn hộ chung cư Vcity

Khi mua chung cư Victy bạn có thể chọn căn hộ bàn giao thô hoặc full nội thất. Đa số khách hàng chọn thô để tự thiết kế và bày trí theo sở thích và ý tưởng của cá nhân. Cùng khám phá những nội thất cơ bản sẽ được chủ đầu tư bàn giao thông qua bảng sau:

Nếu muốn vào ở ngay, bạn nên mua chung cư Victy Bắc Ninh full nội thất

Nội thất cơ bảnChi tiết
TrầnTrần của căn hộ được sơn và đóng thạch cao, đã đi sẵn hệ thống điện. Khi nhận nhà, bạn chỉ cần lắp đặt hoặc bố trí các vật dụng vào đuôi điện.
SànSàn là hạng mục cơ bản nhất, được lát sạch gạch 500×500.
Hệ thống cửaBạn sẽ nhận bàn giao toàn bộ hệ thống cửa từ cửa chính, cửa sổ, cửa mở ra ban công…
Thiết bị vệ sinhPhòng vệ sinh bao gồm vòi sen, vòi nước, bồn rửa tay, bồn cầu…
Hệ thống điện- nướcChủ đầu tư đã đi đường dây điện và đường nước sẵn trong căn hộ.

Bên cạnh đó, nếu muốn vào ở ngay, bạn nên mua chung cư V city Bắc Ninh full nội thất. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn và thường theo kiểu hiện đại, tinh giản. Bạn có thể tự trang trí hoặc sửa lại theo ý thích của cá nhân.

Chủ đầu tư Vcity cam kết bàn giao nội thất chất lượng, đảm bảo an toàn

Đặc biệt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án Vcity. Chủ đầu tư là công ty TNHH Vĩnh Cát có tiềm lực tài chính mạnh, hoạt động trên đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Pháp lý minh bạch, nhận Sổ hồng.

Chủ đầu tư Vcity cam kết bàn giao nội thất chất lượng, đảm bảo an toàn

Hơn nữa thị trường mua bán chung cư Vcity Bắc Ninh ngày càng có xu hướng tăng lên. Điều này nhờ vào sự phát triển của các khu công nghiệp kéo theo hàng nghìn kỹ sư, chuyên gia về đây làm việc. Vì vậy, căn hộ có tính thanh khoản cao, bạn có thể dễ dàng cho thuê nếu không ở.

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã khám phá được nội thất bên trong căn hộ chung cư Vcity. Nếu bàn giao thô sẽ bao gồm sàn, trần, hệ thống điện- nước và thiết bị vệ sinh. Chúc bạn sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.