Localbusinnees

Hướng mua chung cư Bắc Ninh cho gia chủ sinh năm 1991

Chung cư Bắc Ninh Viglacera có hợp phong thủy cho những người tuổi Mùi? Gia chủ sinh năm 1991 nên chọn mua hướng nào nhiều vượng khí, sinh tài lộc?

Bài viết dưới đây chuyên trang sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên. Mời bạn cùng khám phá tìm hiểu nội dung hữu ích này nhé!

Nam tuổi Tân Mùi 1991 nên tránh các hướng Tây

Là người thuộc mệnh hỏa, nam tuổi Tân Mùi khi mua nhà nên tránh các hướng như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Với những hướng này sẽ mang lại đại họa cho gia chủ và không hợp phong thủy để sống lẫn kinh doanh. Nếu bạn là nam giới sinh năm 1991 thì nên chú ý vấn đề này.

Nam tuổi Tân Mùi nên tránh chọn mua chung cư Bắc Ninh có hướng Tây

Một số hướng nhà tốt dành cho những gia chủ mệnh này là: Hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam. Không những thích hợp để ở, chủ nhà hoàn toàn có thể cho thuê chung cư Bắc Ninh vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Nữ sinh năm 1991 nên chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Trong trường hợp gia chủ căn hộ chung cư Bắc Ninh cao cấp là nữ sinh năm 1991(tức là nữ tuổi Tân Mùi) thì nên chọn những hướng như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Sở dĩ có sự đối lập giữa nam và nữ sinh cùng năm là do vận mệnh khác nhau. Chính vì thế, hướng nhà đại kỵ dành cho nữ tuổi này cũng rất dễ đoán: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Chung cư Bắc Ninh Viglacera – phong thủy tốt, nhiều lộc khí

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua chung cư Bắc Ninh nào phong thủy tốt thì câu trả lời chính là Viglacera. Nơi đây là tổ hợp khu đô thị thương mại dịch vụ kết hợp với nhà ở xã hội. Với tổng đầu tư lên đến 200 tỷ đồng, dự án là niềm mơ ước của nhiều thế hệ gia đình.

Chung cư Bắc Ninh Viglacera là khu căn hộ mang phong thủy và vượng khí cho gia chủ

Sở hữu 241 căn hộ cao cấp với đa dạng các diện tích từ 54 – 81m2, gia chủ có nhiều sự lựa chọn về hướng nhà đem lại nhiều lộc khí. Được biết, chủ đầu tư dự án đã kiến tạo không gian sống đẳng cấp lấy ý tưởng thiết kế từ các khu căn hộ kiểu mẫu.

Hệ thống các tiện ích nội khu ấn tượng và cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ hoàn chỉnh. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao sáng trong thị trường bất động sản tỉnh Bắc Ninh.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng biết được mình hợp với hướng nhà phong thủy nào. Tin rằng những nội dung vừa rồi sẽ giúp quý khách chọn mua một căn hộ chung cư Bắc Ninh hoàn hảo và lý tưởng nhất.

https://kinhnghiemphunu.com/category/tin-tuc/

https://kinhnghiemphunu.com/category/suc-khoe/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.