Localbusinnees

Hồ sơ pháp lý cần có khi tiến hành mua chung cư Dabaco Bắc Ninh

Chung cư Dabaco Bắc Ninh khi mua cần chuẩn bị những hồ sơ về mặt pháp lý gì? Các thủ tục đăng ký sở hữu căn hộ có phức tạp và gặp nhiều khó khăn hay không?

Nếu bạn còn đang thắc mắc về những điều trên về chung cư Dabaco Bắc Ninh, hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây! Tin rằng, các kiến thức chuyên trang cung cấp sẽ mang đến quý khách nhiều kiến thức thú vị.

Dự án chung cư Dabaco Bắc Ninh có tính pháp lý minh bạch

Chung cư Dabaco Bắc Ninh bao gồm nhiều dự án đồ sộ “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản ngày nay và được rất người trong giới đầu tư săn lùng. Những công trình hiện đại đẳng cấp châu Âu mà chúng ta cần phải kế đến: chung cư Park View City, Lotus Central hay Complex Tower…

Chung cư Dabaco được đầu tư bởi tập đoàn lớn uy tín

Tất cả các dự án kể trên đều được đầu tư bởi Dabaco – tập đoàn sinh ra từ mảnh đất Kinh Bắc nổi tiếng trong ngành nghề kinh doanh với hàng loạt các lĩnh vực. Đặc biệt phải kể đến như thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dệt may, bất động sản…

Được khởi công xây dựng bởi một tập đoàn lớn vô cùng uy tín, do đó dự án có tính pháp lý vô cùng minh bạch. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua chung cư Dabaco Bắc Ninh bởi những giá trị thực sự mà chúng mang lại.

Hồ sơ cần có khi đề nghị cấp quyền sở hữu căn hộ

Theo quy định của pháp luật, để được cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ chung cư Dabaco Bắc Ninh, khách hàng cần phải lưu ý những điều kiện sau đây:

Hồ sơ pháp lý  vô cùng đơn giản, nhanh gọn

– Người mua phải thanh toán đầy đủ số tiền ghi trong Hợp đồng mua bán căn hộ với nhà đầu tư.

– Đề nghị nhà đầu tư đơn yêu cầu cấp cho bạn giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chung cư.

– Hợp đồng mua bán căn hộ được ký kết với nhà đầu tư.

Nếu đã đáp ứng được đầy đủ điều kiện trên, bạn sẽ được làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu chung cư. Hồ sơ bao gồm:

– Hợp đồng mua bán với nhà đầu tư(1 bản gốc, 1 bản photo và 1 bản lưu tại cơ quan thuế).

– Hợp đồng mua bán với nhà đầu tư(1 bản gốc, 1 bản photo và 1 bản lưu tại cơ quan địa chính).

– Hộ khẩu người đề nghị cấp giấy chứng nhận(bao gồm những người đứng tên trong hợp đồng mua bán) và 2 bản chứng thực CMND.

– 3 tờ khai thuế thu nhập cá nhân và 2 tờ khai lệ phí trước bạ.

Cuối cùng, toàn bộ hồ sơ sẽ được nộp tại Văn phòng Đăng ký đất và nhà, nộp và làm thủ tục kê khai thuế, lệ phí trước bạ cho cơ quan Nhà nước.

Qua bài viết trên, chắc hẳn quý khách đã hiểu được các điều kiện và giấy tờ hồ sơ cần có khi mua chung cư Dabaco Bắc Ninh. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng quên kết nối với chuyên trang để được giải đáp chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.