Localbusinnees

Gia chủ tuổi Dần mệnh Mộc nên sở hữu chung cư Bắc Ninh tầng nào?

Chung cư Bắc Ninh nên mua tầng nào giúp đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Dần mệnh Thổ? Căn hộ nên được thiết kế ra sao để tránh được những vận xui xảy đến?

Để giúp quý khách giải đáp những thắc mắc trên về chung cư Bắc Ninh, bài viết dưới đây chuyên trang sẽ chia sẻ một cách chi tiết nhất. Hãy cùng bớt chút thời gian để khám phá ngay thông tin hữu ích này bạn nhé!

Tuổi Dần mệnh Mộc sở nên sở hữu chung cư Bắc Ninh tầng 3,13,8,18

Người thuộc tuổi Canh Dần thường có tính cách nóng nảy nhưng lại có trái tim cực kỳ lương thiện. Những người này luôn có ý chí phấn đấu kiên cường, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ và dành lấy điều mà họ mong muốn.

Người sinh năm Canh Dần nên lựa chọn tầng 3,8,13 và 18 khi mua chung cư

Theo phong thủy, người tuổi Dần nên lựa chọn mua chung cư Bắc Ninh với số tầng có số đuôi là 3 và 8, chẳng hạn như 3,8,13, và 18…Những vị trí này sẽ mang lại gia chủ nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống, giúp gắn kết các mối quan hệ gia đình cũng như ngoài xã hội, lưu ý tránh nững con số  5,10, 15 và 20. Những vị trí trên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vượng khí và tài lộc của căn nhà bạn.

Gợi ý cách thiết kế căn hộ cho gia chủ tuổi Dần mệnh Mộc

Bên cạnh việc chọn số tầng thì phong cách thiết kế căn hộ cũng được đề cao. Gia chủ tuổi Dần phải xem xét thiết kế căn hộ chung cư Bắc Ninh cao cấp thế nào để đạt được tính thẩm mỹ và chuẩn phong thủy nhất.

Màu xanh giúp gia chủ mệnh Mộc luôn tràn đầy năng lượng

Trên thực tế, có rất nhiều người mệnh Mộc yêu thích màu xanh và đó cũng chính là màu sắc tương mệnh của họ. Thiết kế căn hộ theo sắc này sẽ giúp tinh thần họ cảm thấy thoải mái và tràn trề năng lượng sống ngay chính tổ ấm của mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Dần cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen. Do đó, họ có thể lựa chọn những màu sắc này trang trí cho nhà ở xã hội Bắc Ninh để tránh cảm giác đơn điệu và nhàm chán.

Trái lại, những người mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì chúng tượng trưng cho hành Kim – tương khắc với Mộc. Nếu gia chủ có lỡ yêu thích chúng, hãy phối thêm những màu sắc khác để trung hòa.

Qua bài viết trên, chắc hẳn gia chủ tuổi Dần mệnh Mộc đã tìm ra được số tầng chung cư Bắc Ninh phù hợp với vận mệnh của mình. Đừng quên kết nối với chuyên trang để được cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.