Localbusinnees

Giá bán chung cư Vcity bao nhiêu? Có hỗ trợ trả góp không?

Chung cư Vcity có giá bán bao nhiêu? Khi mua có được hỗ trợ trả góp không? Đây là vấn đề quan tâm của nhiều người hiện nay.

Những chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn biết chính xác giá bán của chung cư Vcity. Bên cạnh đó bạn cũng nắm được phương thức trả góp khi mua căn hộ tại đây. Tin rằng bạn sẽ dễ dàng ra quyết định sở hữu ngôi nhà của riêng mình ngay hôm nay!

Chung cư Vcity là phân khúc giá rẻ, chỉ từ 8.8 triệu/m2

Giá bán chung cư V city chỉ từ 8.8 triệu/m2, thuộc phân khúc giá rẻ. Những người có thu nhập trung bình, thấp hoàn toàn có thể sở hữu căn nhà mơ ước. Bạn sẽ có 2 diện tích để lựa chọn là:

Giá bán chung cư Vcity chỉ từ 8.8 triệu/m2, thuộc phân khúc giá rẻ

  • Căn hộ 50m2 có 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ.
  • Căn hộ 65m2 có 2 phòng ngủ.

Đặc biệt Vcity nằm ngay tại lô góc vòng xoay ngã 4 đường Lê Thái Tổ và Lý Anh Tông, phường Võ Cường. Nơi đây quy tụ đa dạng các tiện ích như:

  • Tổ hợp thương mại.
  • Khu vui chơi.
  • Khu tập Gym.
  • Trường mầm non.
  • Khu ẩm thực…

Hơn nữa, hệ thống cây xanh giúp nền nhiệt mát mẻ, không khí trong lành. Rất nhiều chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc cũng chọn định cư tại khu vực này. Tin rằng đây sẽ là căn hộ lý tưởng giúp bạn an cư cuộc sống trong tương lai.

Phương thức trả góp khi mua căn hộ Vcity

Nếu còn băn khoăn về chi phí, bạn hãy chọn hình thức mua chung cư V city trả góp. Bởi lẽ đây là căn hộ dành cho những người có thu nhập thấp nên chế độ lãi suất cực ưu đãi.

Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam hỗ trợ mua trả góp căn hộ Vcity

Thật vậy, ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam bảo lãnh và hỗ trợ mua căn hộ V city Bắc Ninh trả góp. Đây là ngân hàng nhà nước, thành lập không phải vì mục tiêu lợi nhuận. Nó được bảo đảm khả năng thanh toán, không cần nộp thuế và các chi phí thuộc ngân sách Trung ương.

Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam hỗ trợ mua trả góp căn hộ Vcity

Do đó ngân hàng Chính sách thực hiện các nghiệp vụ như ngân hàng bình thường nhưng chủ yếu hướng đến đối tượng hộ nghèo và nằm trong thành phần chính sách. Ưu điểm khi vay tại ngân hàng này là lãi suất cực ưu đãi, thời gian vay dài, số tiền lớn, không chịu quá nhiều áp lực trả nợ.

Vay vốn lên đến 70% trong thời hạn 10 năm

Khi mua chung cư V city Bắc Ninh, bạn chỉ cần có 30% vốn tự có, kết hợp vay trả góp 70% trong thời hạn 10 năm. Điều này giúp giảm gánh nặng tài chính, sở hữu ngôi nhà thoải mới sớm hơn, ổn định gia đình. Nhờ vậy bạn có động lực phấn đấu hơn nữa trong công việc.

Nói tóm lại, chỉ từ 8.8 triệu/m2, bạn đã sở hữu ngay căn hộ chung cư Vcity lý tưởng, vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn cao cấp. Đừng quên truy cập chuyên trang để biết thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.