Localbusinnees

Diện tích dự án chung cư Dabaco Huyền Quang là bao nhiêu?

Chung cư Dabaco Huyền Quang có tổng diện tích khu đất là bao nhiêu? Mật độ xây dựng cụ thể và quy mô dự án khu đô thị mới tỉnh Bắc Ninh này có gì đặc sắc?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết nội dung thú vị này nhé!

Tổng diện tích toàn dự án là khoảng 6.025 m2

Với tổng diện tích khu đất(diện tích toàn dự án) lên đến 6.025m2, chung cư Dabaco Bắc Ninh sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát. Theo đó, chủ đầu tư quy hoạch xây dựng dự án theo 3 phân khu.

Hệ thống khu căn hộ cao cấp Dabaco đang là điểm nhấn ấn tượng thu hút đông đảo người dân

Cụ thể, 2.153m2 diện tích đất được sử dụng để xây dựng khu căn hộ thương mại dịch vụ(Shophouse). Phân khu chung chung cư được chủ đầu tư quy hoạch trong 1.300 m2. Phần còn lại được sử dụng để kiến tạo hệ thống các tiện ích cao cấp.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 53,56%

Mật độ xây dựng chung cư Park View City chỉ chiếm khoảng 53,56%. Chính vì điều này, dự án sở hữu nhiều khoảng đất trống, không bị che khuất tầm nhìn căn hộ, có khuôn viên vui chơi và thư giãn. Tại đây, cư dân sinh sống sẽ giải tỏa những căng thẳng sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Được biết, tổng diện tích chủ đầu tư dành riêng cho việc xây dựng cảnh quan cây xanh, lối đi bộ là 2.542m2. Gia chủ hoàn toàn có thể trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng gia đình tại không gian xanh, rộng rãi, hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án chung cư Dabaco được xây dựng với quy mô hoành tráng

Đi kèm với diện tích rộng lớn, quy mô xây dựng chung cư Dabaco Huyền Quang cũng làm nhiều người choáng ngợp. Theo đó, dự án bao gồm 19 căn nhà phố thương mại dịch vụ Shophouse và 1 tòa chung cư đẳng cấp cao 15 tầng.

Dự án khu căn hộ Dabaco Huyền Quang được xây dựng với quy mô cực kỳ hoành tráng

Với tổng cộng 288 căn hộ chung cư cao cấp, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cuộc sống và tài chính của mỗi gia đình. Trong tương lai, dự án khu đô thị mới này sẽ mang lại niềm tự hào cho người dân thành phố Bắc Ninh.

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn cũng biết được diện tích dự án cũng như mật độ xây dựng chung cư Dabaco Huyền Quang như thế nào. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng quý khách trong thời gian sắp tới.

>>xem thêm các chung cư giá rẻ tại thành phố bắc ninh. liên hệ 0938911388

https://nhadatso.edu.vn/tan-huong-tien-ich-ngoai-khu-tai-chung-cu-cat-tuong-bac-ninh/

https://nhadatso.edu.vn/chung-cu-cat-tuong-phu-hop-voi-nhung-ai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.