Localbusinnees

Có nên mua chung cư vcity bắc ninh hay không?

Bạn đang muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại thành phố Bắc Ninh thì việc đầu tiên cần làm là đi tìm hiểu về thị trường cũng như là nghiên cứu kỹ càng về công trình đó. Khi bạn mua đất, mua nhà thì hàng ngàn câu hỏi vì sao được đặt ra. Nên đầu tư vào đất nền hay đầu tư vào chung cư? Chọn chung cư ở khu nào là thuận tiện? Có nên đầu tư vào chung cư v city thay vì các chung cư khác trong thành phố? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho mình trước khi đầu tư nhé.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHUNG CƯ VCITY BẮC NINH

Hiện nay, đất đai thì ngày càng khan hiếm chật chội, người thì ngày càng đông đúc. Việc lựa chọn một mảnh đất ở thành phố để sinh sống là điều không hề dễ dàng. Chi phí của một lô đất tại thành phố Bắc Ninh khá là lớn, không phải ai cũng có đủ tài chính để đầu tư. Vậy nên, thay vì lựa chọn đất nền thì rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn mua chung cư để sinh sống. Và lựa chọn chung cư Vcity là phương án đúng đắn cho rất nhiều nhà đầu tư.

Chung cư dành cho người có thu nhập thấp tại Bắc Ninh

Dự án chung cư v city bắc ninh hướng đến những người có thu nhập thấp, giá phù hợp cho rất nhiều nhà đầu tư mua hoặc bán, hay dành cho các hộ gia đình tài chính hạn hẹp, cho các cặp vợ chồng trẻ muốn sinh sống tại thành phố Bắc Ninh. Xong nơi đây vẫn áp dụng theo chuẩn khu nhà ở thương mại với căn hộ được thiết kế hiện đại đi kèm các tiện ích, dịch vụ đồng bộ.

Chung cư vcity dành cho người có thu nhập thấp

Chủ đầu tư uy tín

Công trình chung cư được xây dựng với quy mô lớn, diện tích đất lên đến 9.905m2, được đầu tư bởi công ty TNHH Vĩnh Cát uy tín trong nhiều ngành nghề như xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình công ích, hay hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và các thiết bị liên quan.

Quy mô chung cư rộng lớn

Với quy mô xây dựng: gồm 2 Block chung cư cao 18 tầng, 01 Block nhà biệt lập 8 tầng và 01 Nhà văn phòng 4 tầng, tổng số căn hộ khu nhà ở xã hội là 476 căn với nhiều diện tích khác nhau từ 53,5 – 66m2 sẽ có nhiều chọn lựa và đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình nhỏ, vừa và lớn hơn.

Vị trí đắc địa

Với vị trí  nằm trong khu vực trung tâm phát triển đô thị mới của thành phố Bắc Ninh. Tọa lạc trên khu đất mới tại ngã Tư đường Lê Thái Tổ và đường Lý Anh Tông đây là trục chính, trung tâm của thành phố, trục đường được quy hoạch đẹp nhất thành phố Bắc Ninh hiện nay sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân sinh sống nơi đây.

Vị trí chung cư vcity Bắc Ninh

Tiện ích đầy đủ

Cơ sở hạ tầng được thiết kế hiện đại, các công trình cây xanh, trung tâm thương mại, trường học thuận tiện gần ngay xát nhà tạo nên nhiều giá trị cho cuộc sống của nguời dân sống ở chung cư.

Tiện ích chung cư vcity

Đây là toàn bộ những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào chung cư Vcity. Với sự mong muốn hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn được cho nhiều gia đình, chung cư xây dựng với nhiều tiện ích bao quanh mà giá cả lại phù hợp hơn so với các chung cư khác trong thành phố. Vì vậy, việc lựa chọn đầu tư để mua hoặc bán chung cư v city bắc ninh, để sinh sống hoặc kinh doanh là lựa chọn đúng đắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.