Localbusinnees

Chung cư vcity – một lựa chọn mới cho những người có thu nhập thấp

Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới. Và tại sao lại nên chọn chung cư v city thay vì nhiều chung cư khác hoặc mua đất nền thì cùng đi tìm lời giải đáp.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CHUNG CƯ VCITY

Lợi ích to lớn khi lựa chọn chung cư vcity Bắc Ninh

Chung cư v city bắc ninh với thiết kế hiện đại và đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội ngoại khu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình sinh sống nơi đây. Chúng ta sẽ ở trong những căn nhà chung cư một cách thoải mái và dễ chịu, tận hưởng cuộc sống của chính mình. Tất cả áp lực về việc mua một căn nhà sẽ được san bằng ra. Thay vì bạn đi làm ngày đêm vất vả cực khổ kiếm tiền mua một căn nhà để dành cho con cháu, bạn có thể dùng thời gian đó để ở bên con mình nhiều hơn mà dạy dỗ chúng. Dạy cho con tính tự lập, dạy cho chúng cách để tự đứng trên đôi chân của chính mình. Chung quy là đừng quá đặt nặng vấn đề tích cóp cho con cái. Thay vì mong muốn mai sau chúng giàu có vật chất. Sao bạn không thử làm cho chúng giàu có về tinh thần và nghị lực phấn đấu. Bạn có thể dành bớt thời gian làm việc để dạy dỗ chúng tốt hơn, dạy chúng về tiền bạc, về kinh doanh, dạy chúng sáng tạo và tự lập. Nếu con bạn đủ tài giỏi và thông minh, chúng sẽ tự mua được mọi thứ chúng muốn, kể cả ngôi nhà, chúng sẽ không cần những gì bạn để lại. Nhưng nếu con bạn ngờ nghệch hoặc hư hỏng, bạn có để lại bao nhiêu chúng sẽ phá đi bấy nhiêu. Vì người ta thường không quý những gì mình không làm ra. Điều đó không phải thật uổng phí công sức cả đời của bạn sao?. Vậy việc đầu tư chung cư để sinh sống có lẽ là một bước tiến mới cho cả tư tưởng và giải quyết vấn đề lớn về tài chính.

CHUNG CƯ VCITY THÀNH PHỐ BẮC NINH CÓ GÌ NỔI BẬT

Chung cư vcity có gì?

Dự án gồm hơn 400 căn hộ và tổ hợp thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu văn phòng… với hệ thống cây xanh điều hòa xung quanh, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên cho cư dân dự án.

Khu nhà ở xã hội V – City nằm trong khu vực trung tâm phát triển đô thị mới của thành phố Bắc Ninh. Tọa lạc trên khu đất mới tại ngã Tư đường Lê Thái Tổ và đường Lý Anh Tông đây là trục chính, trung tâm của thành phố, trục đường được quy hoạch đẹp nhất thành phố Bắc Ninh hiện nay.

Chung cư Vcity là dự án đầu tiên được quy hoạch theo mô hình nhà ở cho người thu nhập thấp song vẫn áp dụng theo chuẩn khu nhà ở thương mại với căn hộ được thiết kế hiện đại đi kèm các tiện ích, dịch vụ đồng bộ…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.