Localbusinnees

Chung cư cát tường – siêu phẩm đang hot nhất thành phố Bắc Ninh

Một siêu phẩm đang chiếm lĩnh thị trường được các nhà đầu tư săn đón. Siêu phẩm này là gì? Tại sao chung cư cát tường lại có sức thu hút mạnh mẽ đến vậy?

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ CÁT TƯỜNG BẮC NINH

Giới thiệu về dự án chung cư cát tường Bắc Ninh

Chung cư có diện tích 17.473 m2 do Công ty TNHH Cát Tường làm chủ đầu tư. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo giới công nhân viên chức và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại TP. Bắc Ninh.

Dự án Khu chung cư cát tường được khởi công xây dựng từ quý IV/2015 và dự kiến hoàn thiện vào quý IV/2020.

Chủ Đầu tư: Công ty TNHH Cát Tường

Vị trí: phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Diện tích đất khu dất: 17.473 m2

Tổng mức đầu tư: hơn 870 tỷ đồng

Quy mô: 4 khối nhà A, B, C và D

VỊ TRÍ CHUNG CƯ CÁT TƯỜNG

Tọa lạc tại vị trí đẹp, gắn liền với các tuyến đường huyết mạch như: Lý Thái Tổ, Huyền Quang, các tuyến đường nối với Khu đô thị Việt Trang và cũng là nơi tập trung nhiều ngân hàng, Trung tâm thương mại, doanh nghiệp quan trọng, các nhà hàng, siêu thị lớn tại Bắc Ninh… đảm bảo cho dân cư trong tòa nhà thuận tiện trong đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

Cách cột Đồng Hồ chỉ 300m

Cách ngã 6 trung tâm thành phố chỉ bằng 3 phút chạy xe.

Cách siêu thị Dabaco chỉ 100m

Gần trường học, cây xăng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn.

CHUNG CƯ CÁT TƯỜNG CÓ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI ĐẦU TƯ

Khu nhà ở xã hội Cát Tường được xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ, đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật của một khu dân cư thị khép kín, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người có thu nhập thấp, phù hợp định hướng quy hoạch chung của TP. Bắc Ninh.

Khu nhà ở xã hội được xây dựng như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ chức năng như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học đạt tiêu chuẩn. Cùng với đó, Khu nhà ở Cát Tường được tận hưởng hệ thống tiện ích hiện hữu xung quanh như Trường Quốc tế Kinh Bắc, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, bệnh viện Sản – Nhi Bắc Ninh…

Một điểm đến, trọn nhu cầu cho những khách hàng yêu thích Bắc Ninh và muốn mua chung cư cát tường để sinh sống hoặc đầu tư tại thành phố nhỏ bé nhưng phát triển này thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo an toàn và đúng pháp luật.

Liên hệ tư vấn miễn phí mua bán căn hộ chung cư cát tường

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.