Localbusinnees

Chung cư Cát Tường Bắc Ninh hút khách, giá trị đầu tư vượt trội

Chung cư Cát Tường Bắc Ninh là cái tên đang rất được nhiều người săn lùng gần đây. Dự án có tiềm năng tăng giá trị vượt trội, dễ dàng thanh khoản.

Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội đầu tư sinh lời tại chung cư Cát Tường Bắc Ninh, hãy đọc ngay những chia sẻ sau. Bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin thú vị về dự án này đấy!

Nhu cầu về nhà ở tại Bắc Ninh tăng mạnh

Bạn có biết rằng Bắc Ninh đứng thứ 4 trên cả nước về kinh tế. Làn sóng FDI đổ mạnh về tỉnh, công nghiệp hóa ngày càng phát triển. Theo đó hơn 7000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng rất nhiều công nhân về đây sinh sống, làm việc.

Làn sóng FDI đổ mạnh về tỉnh Bắc Ninh, công nghiệp hóa ngày càng phát triển

Tuy nhiên quỹ đất chỉ có hạn, để giải quyết bài toán nhu cầu nhà ở tăng vượt mức, hàng loạt dự án chung cư ra đời. Trong số đó cái tên Cát Tường Bắc Ninh được tìm kiếm hàng đầu. Những người có thu nhập thấp luôn mong muốn tìm được căn hộ hiện đại, tiện nghi với mức giá tốt nhất.

Giá trị đầu tư vượt trội của chung cư Cát Tường Bắc Ninh

Đáp ứng nhu cầu này, chủ đầu tư đã xây dựng dự án với các căn hộ có thiết kế tinh giản, đa dạng diện tích. Vị trí chung cư nằm ngày tại đường Lê Thái Tổ, thuận tiện di chuyển và kết nối với những địa điểm quan trọng.

Chủ đầu tư Cát Tường đã xây dựng dự án với các căn hộ có thiết kế tinh giản, đa dạng diện tích

Đặc biệt dự án Cát Tường sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng như:

  • Trung tâm thương mại.
  • Khu vui chơi giải trí.
  • Khu dịch vụ văn phòng.
  • Trường học mẫu giáo, tiểu học đạt chuẩn.
  • Công viên cây xanh.
  • Hồ bơi.
  • Khu thể thao.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng.
  • Hệ thống an ninh khép kín…

Mặc dù sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ nhưng giá chung cư Cát Tường Bắc Ninh chỉ từ 8.3 triệu/m2. Nếu chưa đủ vốn tích lũy, bạn có thể vay ngân hàng 70% trong vòng 20 năm. Thủ tục, hồ sơ mua căn hộ đơn giản.

Do đó, bạn dễ dàng bán lại thu lợi nhuận, ước tính có thể gấp 1,5 lần. Hiện nay nhiều người thích các căn hộ full nội thất và chấp nhận mức giá cho thuê căn hộ chung cư Cát Tường lên đến 10 triệu/tháng. Tin rằng bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận thặng dư vô cùng lớn.

Nói tóm lại qua những chia sẻ trên bạn đọc đã biết được tiềm năng sinh lời của chung cư Cát Tường Bắc Ninh. Đừng quên truy cập chuyên trang để biết thêm nhiều tin tức bổ ích bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.