Localbusinnees

Chung cư Bắc Ninh nào giá tốt, thiết kế đẹp sang nên chọn?

Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chi tiết nhất. Tin rằng bạn dễ dàng tìm thấy chung cư Bắc Ninh có thiết kế hiện đại, mức giá cạnh tranh, tầm nhìn thông thoáng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào dưới đây bạn nhé!

Chung cư Thanh Bình mang đến căn hộ lý tưởng, thiết kế hiện đại

Nếu bạn đang tìm 1 căn hộ lý tưởng có phong cách thiết kệ hiện đại, vị trí thuận lợi, hãy tham khảo ngay chung cư Thanh Bình. Dự án này nằm tiếp giáp đường Nguyễn Cao và Hoàng Hoa Thám gồm 4 tòa nhà 18 tầng, 1 tòa thương mại 9 tầng.

Ngay sau đây cùng khám phá những điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Thanh Bình. Hy vọng rằng bạn có thêm 1 sựa lựa chọn hoàn hảo khi chọn mua chung cư Bắc Ninh.

Thiết kế mặt bằng khoa học, chỉ từ 9 căn hộ/sàn

Ngày nay với sự khan hiếm của quỹ đất, các nhà đầu tư thường xây dựng chung cư Bắc Ninh với mật độ căn hộ tương đối lớn. Tuy nhiên tại Thanh Bình, các căn hộ được sắp xếp khoa học, đảm bảo sự thông thoáng và lưu thông không khí trong lành. Cụ thể như sau:

Chung cư Thanh Bình gồm 4 tòa nhà 18 tầng, 1 tòa thương mại 9 tầng

Tòa chung cư Thanh BìnhMật độ căn hộ/sànSố tháng máy, thang bộ
CT1193 thang máy + 1 thang bộ
CT2143 thang máy + 2 thang bộ
CT392 thang máy + 1 thang bộ
CT4173 thang máy + 1 thang bộ

Đa dạng diện tích từ 46.91- 75.95 m2, đáp ứng mọi nhu cầu

Bên cạnh đó, diện tích các căn hộ rất linh hoạt từ 46.91, 65, 75.95m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dù còn độc thân hay đã có gia đình, bạn vẫn có thể chọn được ngôi nhà lý tưởng nhất. Nếu bạn chỉ có nhu cầu ở tạm thời, dự án có đến 189 căn dành riêng phục vụ thuê chung cư Bắc Ninh đấy!

Phong cách hiện đại, tinh tế

Đặc biệt, đáp ứng thị hiếu của khách hàng trong thời đại hội nhập, căn hộ Thanh Bình có phong cách hiện đại, tinh tế. Hệ thống hạ tầng công cộng, cây xanh và giao thông nội khu chiếm đến 2.098 m2. Tin rằng bạn sẽ có cuộc sống tiện nghi, thoải mái khi chọn mua dự án này.

Căn hộ Thanh Bình có phong cách hiện đại, tinh tế

Chỉ từ 9.5 triệu/m2, sở hữu ngay chung cư Bắc Ninh đẹp sang- Thanh Bình

Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm chung cư Bắc Ninh giá rẻ, Thanh Bình chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ từ 9.5 triệu/m2 bạn đã sở hữu ngay căn hộ lý tưởng nằm tại trung tâm Thành phố Bắc Ninh. Pháp lý minh bạch, hình thức sở hữu Sổ hồng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên, bạn đã chọn được chung cư Bắc Ninh đẹp sang, giá tốt nhất! Thanh Bình chính là dự án hàng đầu bạn nên lưu tâm. Chúc bạn sớm tìm thấy căn hộ lý tưởng, phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.