Localbusinnees

Chủ đầu tư chung cư Thanh Bình Bắc Ninh là ai? Uy tín không?

Chủ đầu tư của chung cư Thanh Bình Bắc Ninh là ai? Có uy tín không? Đây là băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu tìm mua căn hộ tại Bắc Ninh hiện nay.

Những chia sẻ trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích này quý độc giả nhé!

Chủ đầu tư chung cư Thanh Bình Bắc Ninh là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Phú

Chủ đầu tư chung cư Thanh Bình đó chính là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Phú, tên viết tắt là AP Co., Ltd. Đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Số 219, đường Trần Hưng Đạo, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Chủ đầu tư chung cư Thanh Bình Bắc Ninh là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Phú

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Phú thành lập năm 2006

Năm 2006, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Phú chính thức đi vào hoạt động. Người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thu Hậu và giám đốc là ông Đỗ Ngọc Minh.

Dưới sự lãnh đạo của ông Đỗ Ngọc Minh, Anh Phú ngày càng lớn mạng và phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, kinh doanh những sản phẩm chiến lược phục vụ ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Công ty kinh doanh đa dạng ngành nghề

Không những vậy, Anh Phú còn hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động và vật tư sản xuất. Với đội ngũ nhân viên luôn học hỏi và trau dồi kiến thức nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Hiện nay, Anh Phú cung cấp những sản phẩm sau:

  • Văn phòng phẩm.
  • Kinh doanh đồ uống.
  • Vật liệu xây dựng.
  • Điều hành tour du lịch.
  • ….

Pháp lý rõ ràng

Bên cạnh đó, bạn hãy yên tâm tới vấn đề pháp lý của Anh Phú. Bởi Anh Phú được Chi cục Thuế Thành phố Bắc Ninh giám sát và quản lý mọi hoạt động. Tất cả dự án đều rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng cũng như ra Sổ hồng.

Chung cư Thanh Bình: Sự chọn lựa tuyệt vời cho gia đình trẻ

Chung cư Thanh Bình được coi là sự lựa chọn tuyệt vời đối với gia đình trẻ. Bởi giá bán chung cư tương đối phù hợp, ngoài ra bạn có thể mua hỗ trợ trả góp. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời với hệ thống tiện ích căn hộ này như:

Chung cư Thanh Bình: Sự chọn lựa tuyệt vời cho gia đình trẻ

  • Hệ thống bệnh viện và trường học uy tín, chất lượng xung quanh.
  • Chung cư gần 6 khu chợ ở Dĩ An.
  • Hệ thống bể bơi, khu công viên xanh mát, thoáng đãng.
  • Khu vui chơi giải trí đa dạng.
  • ….

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn biết chủ đầu tư dự án chung cư Thanh Bình Bắc Ninh là ai. Đừng quên theo dõi chuyên trang để biết thêm nhiều tin tức hữu ích bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.