Localbusinnees

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án chung cư Cát Tường

Chung cư Cát Tường Eco Bắc Ninh đã hoàn thiện công trình xây dựng chưa? Khi nào người mua mới được nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp này?

Nếu bạn cũng có những thắc mắc tương tự thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chuyên trang sẽ cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng của dự án khu căn hộ tỉnh Bắc Ninh

Chung cư Cát Tường Eco Bắc Ninh đã hoàn thiện xây dựng

Hệ thống công trình nhà ở xã hội này được bắt đầu triển khai từ tháng 2/2016. Với tốc độ đầu tư nguồn vốn lên đến 870 tỷ đồng, dự án được cấp tốc xây dựng theo đúng tiến độ đã cam kết trước đó.

4 Khối nhà đã được hoàn thành nhanh chóng vào quý IV/2020

Mới đây, chung cư Cát Tường Tp Bắc Ninh đã được hoàn thiện xây dựng với 4 khối nhà chính là A, B, C và D. Dự án được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết để lên ý tưởng kiến trúc theo xu hướng “không gian mở” ấn tượng.

Căn hộ chung cư cao cấp Cát Tường Eco đã được hoàn thiện xây dựng cuối năm 2020

Các tiện ích nội khu được đồng bộ hoàn chỉnh

Bên cạnh việc hoàn thiện xây dựng khu chung cư, các tiện ích cũng được chủ đầu tư đồng bộ hoàn chỉnh. Theo đó, mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất cao cấp từ Châu Âu phải kể đến như: Gạch ốp tự nhiên, đèn, máy lạnh ngầm trong tường, cửa gỗ,….

Đặc biệt, xung quanh dự án được bao bọc bởi không gian xanh, cây cối và tuyến đường đi bộ thư giãn. Các tiện ích nội khu ấn tượng được bố trí ngay khu vực trung tâm của khu đô thị như: Trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi không gian 4 chiều, khu vui chơi trẻ em, các quầy ăn,…

Tất cả được tích hợp đồng bộ ngay trong dự án nhằm đem đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp cho người dân. Thật đáng để bạn đầu tư mua chung cư Cát Tường Eco phải không nào!

Chủ đầu tư đã thực hiện bàn giao nhà cho người dân

Được biết, quý IV/2020 là thời điểm dự án căn hộ cao cấp được cất nóc và hoàn thiện công trình. Chủ đầu tư đã tiến hành thủ tục bàn giao nhà theo đúng như cam kết ban đầu trong hợp đồng.

Căn hộ cao cấp Cát Tường Bắc Ninh là sản phẩm bất động sản có tiềm năng giá trị cao

Ngay sau khi được bàn giao nhà, gia chủ sở hữu căn hộ có thể ở ngay hoặc cho thuê chung cư Cát Tường Eco. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ mang tiềm năng giá trị bất động sản cao. Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay cho mình một căn nhà đặc biệt tại đây.

Hy vọng với những nội dung này đã giúp quý khách cập nhật nhanh chóng tiến độ xây dựng dự án chung cư Cát Tường. Đừng quên theo dõi chuyên trang để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị từ các công trình khác nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.