Localbusinnees

Bất ngờ với phong cách thiết kế đẹp ngỡ ngàng chuẩn Châu Âu của Dabaco Huyền Quang

Gây tiếng vang ngay từ khi ra mắt đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bắc Ninh khi được định vị với tiêu chuẩn Châu Âu. Tại sao dabaco huyền quang lại được ưu ái với nhiều cư dân nơi đây? Câu trả lời sẽ dần hé mở khi bạn có dịp bước chân vào căn hộ dabaco ngay tại Huyền Quang, Võ Cường, Bắc Ninh mảnh đất vàng son hoa lệ.

Dabaco ra đời khẳng định cái tâm của chủ đầu tư khi chăm chút tỉ mỉ chất lượng từ nội thất bàn giao, hệ thống tiện ích trên không đến tiêu chuẩn an toàn, xây dựng, dabaco Huyền Quang được kì vọng là điểm đến mới trên bản đồ Bắc Ninh trong một tương lai gần.

Dự án gây ấn tượng ngay từ đầu bởi vị trí tại trung tâm vùng đất Huyền Quang, giữa “trái tim” Thành Phố với tầm nhìn “triệu đô” thu trọn mọi quang cảnh biểu trưng, những công trình biểu tượng của trung tâm thành phố và công viên hồ điều hòa Văn Miếu. Hơn thế, trong mỗi căn hộ, người xem luôn bắt gặp sự pha trộn thú vị giữa cảm hứng thiết kế hiện đại gợi mở từ nét đẹp cổ điển khiến bất kì ai cũng không khỏi ngỡ ngàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian những căn hộ sang trọng bậc nhất Bắc Ninh để cảm nhận được điều này.

Ngay từ bước chân đầu tiên, căn hộ nhỏ nhất chỉ 53 m2 đã tạo nên một sức hút khó cưỡng bởi cách sắp đặt nội thất của căn hộ, với không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp. Các không gian sống trong căn nhà được thiết kế rất riêng tư, độc lập nhưng có sự kết nối để tạo nên một không gian chung hoàn hảo.

Không gian căn hộ chỉ 57 m2 nhưng cũng không làm giảm đi sự thu hút của căn hộ. Với thiết kế theo phong cách hiện đại dabaco park view đẹp không một lỗi nhỏ.

Căn hộ với nội thất đẹp mê ly thu hút mọi ánh nhìn với diện tích 72 m2.

Diện tích 96 m2 rộng rãi gây ấn tượng nhờ thiết kế đột phá, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về phong cách sống, tiện lợi và tinh tế trong từng chi tiết.

Là một nhà phát triển dự án, với sự thấu hiểu khách hàng của mình sâu sắc, dabaco Bắc Ninh luôn chú trọng nâng tầm các trải nghiệm sống của cư dân ở mức cao nhất. Theo giới bất động sản, khi đi vào hoạt động trong thời gian tới đây, Dabaco Huyền Quang sẽ kiến tạo chuẩn sống sang trọng tầm cỡ chuẩn Châu Âu, nâng cao tầm đẳng cấp về cuộc sống dân cư, mở ra cơ hội cho mọi người được sinh sống trong những căn hộ lý tưởng mà nhiều người vẫn hằng mong đợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.