Localbusinnees

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chung cư Thanh Bình

Chung cư Thanh Bình mang đến cho dân cư một cuộc sống đẳng cấp cũng như không gian sống hiện đại. Tuy nhiên có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của dự án.

Cùng chuyên trang tìm hiểu 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chung cư Thanh Bìnhhi tiết về yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chung cư Thanh Bình trong nội dung bên dưới bạn nhé!

Vị trí của chung cư Thanh Bình

Trong một chung cư Thanh Bình rộng lớn như vậy thì vị trí căn hộ có ảnh hưởng khá nhiều nhất đến giá thuê. Với những căn hộ thuộc tòa nhà có vị trí đẹp, gần khu công viên trung tâm, trục đường lớn,…

Vị trí của chung cư Thanh Bình ảnh hưởng đến giá bán

Hay gần các khu tiện ích như công viên, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,…Sẽ có mức giá bán cao hơn so với những căn hộ ở xa khu tiện ích. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý đến hướng nhà, vị trí cửa sổ, vị trí tầng lầu, số lượng cửa sổ mỗi phòng,…

Diện tích của căn hộ chung cư 

Không những vậy giá bán chung cư Thanh Bình Bắc Ninh của mỗi căn hộ có diện diện tích lớn hơn sẽ cao hơn. Chưa hết, vị trí số tầng của căn hộ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá bán của chúng.

Diện tích của căn hộ chung cư ảnh hưởng đến giá bán

Chẳng hạn như tầng triệt thường sẽ có giá cao hơn vì người ta có thể vừa ở và kinh doanh. Tuy nhiên thông thường các tầng ở giữa tòa nhà có view đẹp sẽ được định giá cao hơn so với những tầng khác. Đặc biệt tầng cao nhất trên dùng của dự án chung cư Thanh Bình sẽ có giá thấp hơn một chút.

Tầm nhìn cảnh quan xung quanh

Bên cạnh đó, môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của người ở căn hộ đó. Với những căn hộ có thể nhìn ra cây xanh, công viên, bể bơi hay hồ nước,… Sẽ đem đến cảm giác thoáng đáng, mát mẻ và dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, những căn hộ có view đẹp thông thường có giá thuê chung cư Thanh Bình Bắc Ninh cao hơn. Đới với những căn hộ có tầm nhìn bị hạn chế sẽ có giá thấp hơn.

Chất lượng thi công ảnh hưởng đến giá bán

Chưa hết, công trình được thi công với chất lượng tốt và đúng tiến độ thì giá chung cư Thanh Bình  sẽ cao hơn. Khi đó, bạn có thể nắm được chất lượng của công trình bằng cách tham khảo qua những  công trình của cùng chủ đầu tư đã hoàn thành trước đó.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến giá bán chung cư Thanh Bình. Hy vọng với những thông tin này giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp. Đừng quên kết nối cho chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.