Localbusinnees

3 lý do cho thấy chung cư Vcity phù hợp với gia đình trẻ

Chung cư Vcity là nơi ở lý tưởng dành cho gia đình trẻ. Bởi chủ đầu tư có chính sách về giá hấp dẫn, không gian thoáng mát, tiện ích ngập tràn

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm nơi an cư hãy cân nhắc ngay tới dự án. Tin rằng với nội dung hữu ích sẽ không lãng phí thời gian vô ích của quý vị!

Chung cư Vcity có chủ đầu tư là đơn vị uy tín

Chung cư Vcity có chủ đầu tư là công ty TNHH Vĩnh Cát với tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Theo đó, chi cục thuế thành phố Bắc Ninh đã quảng lý và giám sát hoạt động của đơn vị này. Hơn thế nữa, khi sở hữu căn hộ tại đây bạn còn được cấp Sổ hồng nhanh chóng.

Hơn thế nữa, kết nối với chủ đầu tư uy tín cũng là cách bạn hạn chế tối đa rủi ro. Điển hình như tình trạng tranh chấp nhà đất vốn đã và đang trở thành vấn đề nhức nhối hiện nay. Từ đó, gia đình trẻ chỉ việc bỏ vốn một lần có thể mua chung cư Vcity dễ dàng.

Chung cư Vcity có chủ đầu tư là công ty TNHH Vĩnh Cát

Giá bán căn hộ chỉ 8.8 triệu/m2

Ngoài ra, giá bán chung cư Vcity Bắc Ninh chỉ 8.8 triệu/m2. Con số này phù hợp với mức thu nhập của gia đình trẻ, chưa có nhiều tiềm lực kinh tế. Do vậy, đây còn được gọi là dự án xây dựng theo mô hình nhà ở cho người thu nhập thấp.

Hơn thế nữa, tổng số căn hộ trong dự án là 476 với diện tích 50m2 và 65m2. Tùy vào nhu cầu sinh sống bạn sẽ chọn sản phẩm 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ. Tất cả khồn gian đều được thiết kế hiện đại, tầm nhìn thoáng kèm theo những tiện ích đẳng cấp.

Ngân hàng chính sách hỗ trợ vay đến 70%

Bên cạnh đó, chung cư Vcity Bắc Ninh còn có chế độ hỗ trợ vay đến 70%. Các gia đình trẻ chỉ cần có vốn sở hữu 30% là được xét duyệt vay với mức lãi suất ưu đãi lên đến 10 năm. Điều này một lần nữa mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho những người thu nhập thấp.

Đặc biệt, đó cũng là ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư, tạo nên động lực phấn đấu cho khách hàng.  Do thế, bạn đang quan tâm đến căn hộ giá tốt đừng chần chừ sở hữu ngay hôm nay. Biết đâu, trong thời gian tới lượng cung không đủ cầu sẽ đẩy giá chung cư Vcity Bắc Ninh lên cao.

Mua căn hộ chung cư Vcity được hỗ trợ vay đến 70%

Như vậy, thông qua quá trình phân tích chúng ta đã thấy rõ tiềm năng của chung cư Vcity. Đây chính là dự án phù hợp với gia đình trẻ với những tiện ích thiết thực. Nếu bạn cần thêm trợ giúp nào khác hãy kết nối với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.